CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Email: vietdangco@gmail.com
Tiếng Việt  EN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tiện ích

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

 

Công ty TNHH Việt Đăng luôn đặt sự tin dùng và hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

 

Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Đăng luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực.

 

Nhằm từng bước ổn định và phát triển công ty không ngừng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có lợi thế cạnh tranh bền vững và hướng đến vị trí trở thành những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

                                         

Đối với khách hàng đem đến sự hài lòng và giá trị thực của cuộc sống.

Đối với thị trường tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp.

Đối với môi trường tạo những sản phẩm an toan, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với mối trường.

Đối vời nhân viên mang lại giá trị và sự thịnh vượng.

 

Định hướng chiến lược

 

Tình hình kinh tế không ổn định như hiện nay. Công ty Việt Đăng vẫn giữ được vai trò chủ đạo trong việc cung cấp ra thị trương sản phẩm ổng định và chất lượng cao. Bên cạnh đó, để giảm bớt sự khó khăn về kinh tế cho khách hàng, công ty cũng có những chiến lược tạo ra những sản phẩm đa chức năng, chất lượng và thân thiện với môi trường trong lĩnh vực thiết bị xông hơi và hồ bơi.

 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, ngoài thị trường trong nước và thị trường Camphuchia như hiện tại. Trong thời gian sắp tới, công ty đặt mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm Việt qua thị trường Thái Lan, Indonesia, Lao, và một số nước trong khu vực về sản phẩm thiết bị xông hơi và hồ bơi.

 

Để khôi phục thị triển thị trường trong nước, công ty còn có chiến lược trao đên tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thực sự mang đến sức khỏe và giá trị cuộc sống cho khách hàng trong hiện tại cũng như tương lai./.

 

------------------------------------------------------------------------