CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Email: vietdangco@gmail.com
Tiếng Việt  EN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tiện ích

Bộ lọc thông minh

Máy lọc bể bơi thông minh là một hệ thống lọc nước bể bơi và trả nước trực tiếp tại hồ, Bộ lọc này được gắn tại thành hồ . Hệ thống có thể tạo ra dòng chảy với vận tốc lên tới 25-35km/h kết hợp đầu đẩy áp lực giúp người bơi có cảm giác như đang bơi ngược dòng. Hệ thống lọc này sử dụng công nghệ túi lọc nên độ độ lọc tinh rất cao. 

Để đảm bảo chất lượng nước trong sạch, tinh khiết khiến thì máy lọc nước bể bơi thông minh đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Ngoài ra Việt Đăng cũng cung cấp bình lọc bể bơi lọc theo kiểu truyền thống trước đây

 

Thiết bị lọc thông minh

Bộ lọc thông minh treo trên thành hồ bơi được làm bằng acrylic chất lượng cao, do đó có khả năng chống acid, chống mờ và dễ vệ sinh. Bộ lọc được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp đầy đủ thiết bị như phòng kỷ thuật thu nhỏ. Bộ loc này cài đặt và vận hành thuận lợi, đồng thời dễ dàng bảo trì.

Ưu Điểm

- Không cần sử dụng phòng kỷ thuật.

- Không sử dụng hệ thống đường ống xuyên thành và xung quanh hồ bơi.

- Sử dụng công nghệ túi lọc nên độ lọc tinh cao <5u

- Độ ồn thấp ≤50Db

Nhược điểm:

- Không sử dụng được cho hồ tràn mặt hay vô cực.

- Tầng lọc chủ yếu là tầng mặt không lọc được tầng đáy.

- Vùng lọc thấp - Hút tại chỗ và trả lọc tải chỗ.

 

Giá hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh

 

Về giá máy lọc nước hồ bơi thông minh thì công ty chúng tôi tự tin là giá luôn tốt nhất. Vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên đảm bảo giá thành thấp hơn các đơn vị khác, thêm vào đó bởi vì chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi nên chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi từ nhà sản xuất. Tất cả các yếu tố đó đã giúp giá bán máy lọc nước bể bơi luôn cạnh tranh.

Đến với công ty Việt Đăng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đặt niềm tin ở công ty chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ các nước Châu Âu.

 

THEO NHÀ SẢN XUẤT / PHÂN PHỐI