CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Email: vietdangco@gmail.com
Tiếng Việt  EN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tiện ích

Đá Massage

Đá massage là nguyên liệu trong phòng xông hơi được lấy từ thiên nhiên thường được lấy từ các ngọn núi lửa không còn hoạt động, do khả năng chịu được nhiệt độ cao và mọi người tin răng nó chứa trong mình 1 nguồn năng lượng của đất trời.

 

Đá massage có độ rắn chắc cao nhất trong các loại đá núi lửa, giữ nhiệt lâu, khó vỡ, được ứng dụng trong Spa toàn thế giới (nhất là Thái Lan, Mỹ, Nhật,Hà Lan, Đan Mạch,Việt Nam, v..v.) giúp làm thông giản mạch máu, giảm đau nhức, giúp cơ thể khỏe mạnh và loại bỏ chất độc trong cơ thể.

 

Từ lâu đá massage được sử dụng cho mục tiêu chữa bệnh và ngày nay được sử dụng trong các spa với các dịch vụ massage đá nóng. Đây là hình thức duy nhất kết hợp giữa vuốt, xoa bóp và đá nóng. Người ta sử dụng đá bazan để massage vì các khoáng chất trong đá bazan hấp thụ và giữ nhiệt rất lâu.

 

Hiện tại Việt Đăng cung cấp các loại : Đá spa cao cấp, Đá thạch anh, Đá massage cẩm thạch, Đá massage hình chữ nhật, Đá massage tròn, Đá massage oval, Đá nóng massage kẹp chân, Đá nóng massage mặt

 

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM