CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Email: vietdangco@gmail.com
Tiếng Việt  EN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tiện ích

Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi

Những điều lưu ý bạn nên biết khi xây dựng hồ bơi trong kinh doanh

 

Nhiều người muốn  xây hồ bơi  nhưng việc xây dựng một hồ bơi không hề đơn giản mà nó rất  phức tạp, rườm rà mà nếu bạn không rành thì bạn sẽ dễ bị sai lầm và gặp khó khăn. 

Xây bể bơi kinh doanh
 
Nhiều người muốn xây dựng một bể bơi kinh doanh nhưng việc xây dựng một bể bơi dùng trong kinh doanh thì không hề đơn giản, nó rất rườm rà, phức tạp mà nếu bạn không rành thì bạn sẽ dễ mắc sai lầm. Với kinh nghiệm trong ngành xây hồ bơi, chúng tôi xin cung cấp những điều cần lưu ý để giúp các bạn khi xây hồ bơi.
 
Điều đầu tiên trong đầu bạn phải là có thiết kế sơ bộ về bể bơi bạn dự định xây: hình dáng, mặt bằng, vị trí, diện tích xây như thế nào? Sau khi có thiết kế sơ bộ, bạn phải lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng cho công trình của mình và bạn phải kiểm tra năng lực, kinh nghiệm, của nhà thầu trước khi cho tiến hành xây dựng.
 
Bạn có thể làm việc với nhà thầu để dự tính chi phí xây bể bơi kinh doanh của mình. Nếu đã thỏa thuận được, bạn hãy xin giấy phép để xây dựng và kinh doanh hồ bơi. Thủ tục xin giấy phép tuy phức tạp, mất nhiều thời gian khi bạn thực hiện nhưng đối với những nhà thầu lớn, họ sẽ giúp bạn thiết kế và xin giấy phép rất nhanh chóng. 
 
 
 
Sau khi có giấy phép xây dựng, bạn chọn thời gian xây dựng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hồ bơi của bạn. Và trong quá trình xây dựng, bạn cần giám sát chặt chẽ, chọn các loại gạch cũng như thiết bị trang trí cho hồ bơi, không chỉ dựa vào yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua các yếu tố chất lượng: thiết kế dòng nước, dòng chảy, kích cỡ ống, các loại bơm và lọc, hệ thống điều khiển và vận hành  hóa chất hồ bơi,...Điều này rất quan trọng, nó sẽ là một trong những điều kiện để thu hút khách hàng sau khi hồ bơi đi vào hoạt động.
 
Ngoài ra, khi xây dựng bể bơi để kinh doanh bạn cũng cần tìm hiểu về cách xử lý nước để đảm bảo yêu cầu nước luôn sạch, đảm bảo vệ sinh. Đảm bảo về an toàn, bạn nên xây dựng lan can, hàng rào xung quanh hồ bơi để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bơi lội. 
 
 
 
Hiện nay, tuy việc xây bể bơi kinh doanh ngày càng nhiều nhưng không đảm bảo về vệ sinh. Và xu hướng khách hàng thường lựa chọn những hồ bơi an toàn và nước trong hồ thì luôn sạch sẽ, để tránh bị bệnh viêm nhiễm, nếu bạn sử dụng các  dịch vụ xử lý nước hồ bơi làm tốt các điều kiện trên thì bạn tin chắc rằng dù khách hàng có khó tính đến đâu cũng tìm đến hồ bơi của bạn và hồ bơi của bạn sẽ luôn luôn đông khách.

 

THÔNG TIN KHÁC: