CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Email: vietdangco@gmail.com
Tiếng Việt  EN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tiện ích

Tư Vấn Máy xông hơi mini cho gia đình

Tư Vấn Máy xông hơi mini cho gia đình

 • Máy xông hơi mini gia đình

  Với công suất hợp lý, máy xông hơi mini phù hợp cho nhu cầu xông hơi tại nhà của nhiều người.  Máy xông hơi khô hoặc xông hơi ướt là lựa chọn hàng đầu trong gia đình.

  Khi mua máy xông hơi mini có hướng dẫn sử dụng kèm theo máy nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể nhờ dịch vụ lắp đặt của công ty cung cấp thiết bị xông hơi cho bạn.

  may-xong-hoi

  Việc sử dụng máy xông hơi mini tại nhà rất dễ dàng với các hướng dẫn an toàn về điện, tắt mở và bảo trì máy cũng như quá trình xông hơi. Sử dụng máy giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, từ người lớn tuổi, trẻ em, thư giãn sau một ngày làm việc học tập căng thẳng, phục hồi sức khỏe giải tỏa stress.

  Đối với các gia đình dự định xây dựng nhà mới thì việc lắp đặt máy xông hơi mini sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn, sử dụng phòng xông hơi sẽ làm căn nhà của bạn thêm hiện đại, tôn lên nét đẹp và giá trị của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lắp đặt khi vừa xong quá trình thi công thô sẽ giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà do việc đi ống dẫn hơi và dây điện, các thiết bị liên quan cho phòng xông hơi mini cho gia đình.

  Còn với những ngôi nhà đã xây dựng hoàn thiện thì có thể dùng các phòng cũ sửa chữa thành phòng xông hơi, hoặc dùng phòng tắm để xây dựng phòng kính cường lực và lắp đặt máy, vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm không gian cho căn nhà.

  Hiện nay, nhu cầu xông hơi tại nhà để chăm sóc sức khỏe rất lớn, nên các mẫu mã, thiết kế của phòng xông hơi mini,... cũng rất đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp sở thích của nhiều người.

  CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG   

  Địa chỉ: 15/25 TX21, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM   

  Điện thoại: (028) 22170902 -  Fax: (08) 62889025

  Hotline: 0989.984.116 (Ms. Phương)

  Email: vietdangco@gmail.com / website: vietdangco.vn

   

 

THÔNG TIN KHÁC: